TH
หน้าแรก
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
The Office of Agricultural Research and Extension Maejo University
หน้าแรก
บุคลากรตามโครงสร้าง
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
ERP
MJU-mail
ที่อยู่ติดต่อ
ภาษาไทย
ผู้ดูแลระบบ
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิจัยฯ
ความเป็นมา ปรัชญาวิสัยทัศน์พันธะกิจ
โครงสร้างองค์กร
โครงสร้างการบริหาร
โครงสร้างผู้บริหาร
หน่วยงานภายใน
กองบริหารงานวิจัย
กองบริหารงานสำนักวิจัยฯ
กองบริหารงานบริการวิชาการ
บุคลากรภายใน
กองบริหารงานสำนักวิจัยฯ
กองบริหารงานวิจัย
กองบริหารงานบริการวิชาการ
เอกสารดาวน์โหลด
ติดต่อ
ปฏิทินกิจกรรมของหน่วยงาน
หน้าแรก
ปฏิทินกิจกรรมของหน่วยงาน
ตุลาคม 2562
อา.
จ.
อ.
พ.
พฤ.
ศ.
ส.
29
8:30
"การปลูกพืชไฮโดรโพนิคส์ในระบบเกษตรอินทรีย์"
29
30
30
1
Full
อบรม หลักสูตร “ระบบการจัดการธุรกิจพลังงานและการประกอบการกิจการพลังงาน”
1
2
Full
อบรม หลักสูตร “ระบบการจัดการธุรกิจพลังงานและการประกอบการกิจการพลังงาน”
13:00
อบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา หัวข้อ "ทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า"
2
3
3
4
4
5
5
6
6
7
Full
โครงการอบรมการลงทะเบียนเรียนออนไลน์ สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 รหัส 62 ทุกคน
7
8
Full
โครงการอบรมการลงทะเบียนเรียนออนไลน์ สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 รหัส 62 ทุกคน
8
9
Full
โครงการอบรมการลงทะเบียนเรียนออนไลน์ สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 รหัส 62 ทุกคน
13:00
อบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา หัวข้อ "เทคนิคการเขียนรายงานและการนำเสนอ"
9
10
Full
โครงการอบรมการลงทะเบียนเรียนออนไลน์ สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 รหัส 62 ทุกคน
10
11
Full
โครงการอบรมการลงทะเบียนเรียนออนไลน์ สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 รหัส 62 ทุกคน
11
12
12
13
13
14
14
15
15
16
9:00
สัมมนาหัวข้อ "โครงการส่งเสริมงานวิจัยเพื่อมุ่งสู่ธุรกิจ Startup"
13:00
อบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา หัวข้อ"การเขียนใบสมัครงานและการสอบสัมภาษณ์งาน"
16
17
17
18
18
19
8:00
อบรม"หลักสูตรนักบินโดรนเพื่อการเกษตรรุ่นที่ 5"
19
20
8:00
อบรม"หลักสูตรนักบินโดรนเพื่อการเกษตรรุ่นที่ 5"
20
21
21
22
22
23
23
24
24
25
25
26
26
27
27
28
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
28
29
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
29
30
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
30
31
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
13:00
อบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา หัวข้อ "การพัฒนาบุคลิกภาพ"
31
1
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
1
2
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
2
3
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
3
4
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
Full
การพัฒนาเครือข่ายครูแนะแนวเพื่อการศึกษาต่อของนักเรียนในระดับอุดมศึกษา : เทคนิคการให้คำปรึกษาและแนะแนวทางการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา
4
5
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
5
6
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
9:00
โครงการเสวนาเพื่อพัฒนาโจทย์วิจัยและบริการวิชาการ ประจำปีงบประมาณ 2563
13:00
อบรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนออกปฏิบัติสหกิจศึกษา หัวข้อ "ทักษะการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า"
6
7
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
7
8
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
8
9
Full
หลักสูตรอบรมการบริหารจัดการภัตตาคาร การบริการอาหารและเครื่องดื่มระยะสั่น “Swiss Higher Diploma Program in Restaurant and F&B Operations Management”
9
เมนูหลักของระบบ
หน้าแรก
หน้าหลัก
เกี่ยวกับสำนักวิจัยฯ
ความเป็นมา ปรัชญาวิสัยทัศน์พันธะกิจ
โครงสร้างองค์กร
โครงสร้างการบริหาร
โครงสร้างผู้บริหาร
หน่วยงานภายใน
กองบริหารงานวิจัย
กองบริหารงานสำนักวิจัยฯ
กองบริหารงานบริการวิชาการ
บุคลากรภายใน
กองบริหารงานสำนักวิจัยฯ
กองบริหารงานวิจัย
กองบริหารงานบริการวิชาการ
เอกสารดาวน์โหลด
ติดต่อ
เปลี่ยนภาษาบนเว็บไซต์
ภาษาไทย
English